Team building

Du lịch kết hợp teambuilding, thỏa sức gắn kết tinh thần đồng đội

Ngày cập nhật 30/06/2018

Vào dịp hè hay dịp lễ 30/4 – 1/5 chính là thời điểm mà nhiều người vẫn hay tận dụng khoảng thời gian này để đi du lịch và nghỉ dưỡng. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện sẽ kết hợp giữa du lịch và tổ chức vui chơi tập thể cho nhân viên của công ty hay chưa. Nếu chưa thì đã đến lúc bạn cần quan tâm đến việc du lịch teambuilding rồi đấy! Du lịch Teambuilding là xu thế phát triển Teamwork mới! Theo những chuyên gia hàng đầu về Nhân sự, các hình thức du lịch teambuilding sẽ mang lại sự thay đổi toàn diện và tạo môi trường vui chơi thoải mái, giúp mọi người gắn bó, đoàn kết và làm việc một cách hiệu quả hơn.

Du lịch teambuilding với mục đích tập trung các thành viên lại thông qua những trò chơi mang tính mạo hiểm, khám phá, sáng tạo nhưng có tính đồng đội rất cao. Du lịch teambuilding là loại hình giải trí đặc thù dành riêng cho công ty hay tập thể nhiều người cùng chung sở thích. Trào lưu này không những tạo nên niềm vui mà còn mang tới tính tương tác cao giữa các thành viên hoặc giữa thành viên với tập thể chung. Vì thế, nó rất phù hợp với xu hướng phát triển ngày nay! Du lịch teambuilding đơn giản được coi như một khóa huấn luyện tập thể. Ở đó mỗi thành viên đều phải hòa mình vào môi trường chung, vì mục tiêu chung.

Những hoạt động trong một tour teambuilding có chung một đặc điểm là chỉ hoàn thành khi một tập thể cùng làm, từ đó tự khích lệ các cá nhân phát triển những thế mạnh và kỹ năng cần có cho riêng mìnhNhững hoạt động teambuilding được thường mang tính cạnh tranh lành mạnh, sáng tạo và đặc biệt là phải có sức hút tới các thành viên để họ nhiệt tình tham gia. Những người quản lý sẽ đưa ra những trò chơi, hoạt động để khuyến khích suy nghĩ, cảm xúc cũng như hành động thực tế của mỗi thành viên. Mục đích cuối cùng đạt được sẽ là những tình cảm tốt đẹp, sức mạnh tập thể trong cùng một team. Nhận biết được tầm quan trọng to lớn của các chương trình teambuilding.

  

Đất Việt Tour đã đưa ra nhiều chương trình du lịch teambuilding hấp dẫn, trí tuệ, mang đậm màu sắc văn hóa riêng biệt cho từng doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện một số chương trình và trò chơi mang tính mạo hiểm và thách thức cao như: Cứu hộ trên biển, thám hiểm xuyên rừng, vượt thác, kết bè, thoát hiểm,… Với thế mạnh là đội ngũ nhân lực trẻ và năng động, Đất Việt Tour tự hào là đơn vị chuyên tổ chức du lịch kết hợp teambuilding. Nhiều hành trình du lịch đã thành công và tạo tiếng vang nhờ sự kết hợp giữa tham quan giải trí và các trò chơi đồng đội. Một vài khách hàng mà chúng tôi đã cộng tác thành công như: Tổng công ty quân đội Viettel, Tổng công ty Bưu chính – Viễn thông VNPT, Tập đoàn Him Lam, Công ty T & T, Vinasoy, Đài truyền hình Tiền Giang, Liên Á, Yazaky,…


Thông tin chi tiết về chương trình hoạt động team building, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV Du Lịch Hoàng Sa

ĐC: 86 Nguyễn Văn Lượng - phường 17 - Quận Gò Vấp

Tel: 028.66.501.567 Hotline: 0938.37.87.57

Email: hoangsatourist@gmail.com

 
 

Bài viết khác: