Team building

Teambuilding - Madagui Huyền Thoại

Ngày cập nhật 30/07/2018

Chương trình Teambuilding tại khu du lịch sinh thái Madaguoi, huyện Đạ Huoai - Lâm Đồng. Thành viên tham gia sẽ được trải nghiệm một cuộc hành trình với rất nhiều thử thách đòi hỏi sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm của tất cả các thành viên để chinh phục thành công.

Thử thách đầu tiên mà các thành viên đã trải nghiệm mang tên: “Biểu tượng chiến thắng” – Các đội tham gia chương trình sẽ phải thiết kế cho đội mình lá cờ có biểu tượng logo mang phong cách riêng thật độc đáo và phải chọn cho mình một cái tên gây ấn tượng.

Các Team có 5 phút thuyết trình cho logo và tên gọi Team mình và 7 phút biểu diễn với bản nhạc sôi động. 6 đội đã phô diễn sự ngẫu hứng, sáng tạo qua các điệu nhảy tập thể vô cùng vui vẻ và hoạt náo.

Tại khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Madaguoi, các Team tham gia các cuộc thi: Chiến binh ra trận, thử thách kép, thách thức tột đỉnh, xếp dĩa, thủy bộ luân chiến, sứ mệnh cao cả…Các thử thách này đòi hỏi tất cả các thành viên trong đội chơi phải vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình, phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, sự nhanh nhạy, sáng tạo và ý chí quyết tâm. 

Các Team phải mang theo mình hộp đựng bí mật và mỗi lần vượt qua một thử thách các Team sẽ nhận được mật thư có thông điệp hướng dẫn tiếp tục cuộc hành trình.

Cuộc hành trình với những phút giây hồi hộp, căng thẳng và vượt qua nhiều thử thách khó khăn để khám phá các điểm tham quan của khu du lịch Madaguoi và tìm ra vị trí của chìa khóa vạn năng, giải mã kho báu để mang chiến thắng về cho Team mình.

Giải bắn súng sơn tranh cúp, là cuộc đua quyết liệt nhất giữa 6 Team. Tất cả các thành viên tham gia cuộc đua tài bắn súng đã nỗ lực hết mình, phối hợp chặt chẽ và quyết tâm “chiến đấu” để giành chiến thắng.

Hãy tham gia đặt tour du lịch Hoàng Sa kết hợp teambuilding ngay hôm nay nhé.


Thông tin chi tiết về chương trình hoạt động team building, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV Du Lịch Hoàng Sa

ĐC: 86 Nguyễn Văn Lượng - phường 17 - Quận Gò Vấp

Tel: 028.66.501.567 Hotline: 0938.37.87.57

Email: hoangsatourist@gmail.com

 
 

Bài viết khác: